két sắt

Giao hàng toàn quốc Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Đổi trả trong 7 ngày
bếp từ chefs vừa rẻ lại vừa an toàn

Bếp từ chefs vừa rẻ lại an toàn

Bếp từ chefs so với các dòng sản phẩm bếp từ đồng giá khác thì bếp từ chefs độ bền và độ tiết kiệm điện lại hơn hẳn. Ngoài ra bếp từ chefs giá lại phù hợp với người tiêu dùng.

Bếp từ chefs với thiết kế kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi khuôn viên bếp nhà bạn,đồng thời bếp từ chefs với hiệu suất >90% đã chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thị thành nhiệt đun nấu giúp cho gia đình bạn giảm tới 30%chi phí nhiên liệu tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra bếp từ chefs được thiết kế một cách an toàn :mặt kính chịu lực chịu nhiệt được thiết kế an toàn giúp bạn yên tâm khi nấu.Thậm chí nếu bạn quên tắt bếp thì sau 2 giờ bếp sẽ tự đồng hoàn toàn tắt bếp,Với công nghệ bàn phím cảm ứng giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng với  bếp từ chefs.Khi bạn sử dụng bếp từ chefs bạn sẽ tiết kiệm được 50% thời gian đun nấu so với một số thiết bị nấu nướng khác giúp bạn có thêm thời gian để chăm sóc cho gia đình của mình.

  

Bếp từ chefs tiết kiệm điện đến 30% so với một số bếp từ khác

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu:an toàn,tiết kiệm điện,giá cả hợp lý,  Nội Thất Toàn Tâm  phân phối vào thị trường Việt Nam dòng sản phẩm BẾP TỪ CHEFS. giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Quý khách có thể tham khảo một số hãng bếp từ an toàn và tiết kiệm điện dưới đây:

- Bếp từ munchen

- Bếp từ malmo

- Bếp từ Essen

 

 Bài viết liên quan:

>> Bếp từ Chefs có tốt không

>> Đại lý bán bếp từ Chefs chính hãng tại Hà Nội

>> Cách chọn mua và sử dụng bếp từ Chefs đúng cách

Bài viết liên quan

Không có pano áp phích rầm rộ, cũng không có cảnh hàng nghìn người chen lấn, xô dẩy để mua hàng như trong...

Không quảng cáo rầm rộ như các hãng bếp từ khác, vậy mà bếp từ chefs đã được người tiêu dùng biết đến...

Bếp từ Nhật hãng nào tốt nhất hiện nay ? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua, bởi bếp từ Nhật...

Nhắc tới hàng hóa nhập khẩu người ta đã nghĩ ngay tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với bếp từ cũng vậy, bếp từ...

Đối với người tiêu dùng bếp từ bosch đang là sản phẩm được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp, với độ bền...

Thiết bị nhà bếp fagor từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn từ thiết bị bếp ga, máy hút...